Anh Girl Xinh – Hot Girl – Tin tức nóng

HotGirl khỏa thân bị nhốt trong lồng

Posted on: 02.05.2009

Tại Bắc Kinh, từ giữa tháng 10 cho tới nay, dân tình hết sức xôn xao vì màn biểu diễn của hot girl tên tuổi trên mạng -Thiên Thiên. Ngay tại quảng trường Bắc Kinh, ngôi sao của nghệ thuật “hình thể” đã chui vào cũi sắt trong trạng thái nuy bán thân, rong ruổi khắp nơi để cho dân tình chiêm ngưỡng.

Đầu tiên,Thiên Thiên xuất hiện tại quảng trường 798, rồi sau đó cô ấy tự cởi áo chip của mình trước khi chính thức chui vào “cũi”. Và cũng chính cô khóa “cũi sắt” lại. Trong màn biểu diễn của cô ấy có sự góp sức của vài nam công nhân. Trách nhiệm của các nam công nhân này chính là đẩy chiếc cũi đó đi một vòng khắp quảng trường để tiện cho dân tình “thưởng lãm”.


Được biết, mỗi ngày, cô ấy sẽ phải “chịu trận” như thế trong suốt 8 tiếng, và biểu diễn liên tục trong 10 ngày. Lý giải cho hành động của mình, Thiên Thiên cho biết, đó chính là vì quyền của phụ nữ trong thế giới hiện nay. Cô cho rằng, giờ đây thế giới nói nhiều về nữ quyền, hay những gì đại loại giống như thế, nhưng trên thực tế, tâm hồn của người phụ nữ vẫn luôn bị giam cầm mất tự do. Và điều đó cũng giống như hình ảnh “lột trần” bị nhốt trong cũi sắt, bị đẩy đi đâu bất kỳ khi nào người đàn ông muốn.


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Hot

HOT HOT

Chú Ý : Tin cực HOT : Bạn có thể kiếm ra hơn 5 triệu Đồng/tháng chỉ bằng cách lướt web . Bạn không tin ư ?  Click vào đây để xem chi tiết !!
%d bloggers like this: