Anh Girl Xinh – Hot Girl – Tin tức nóng

Chat sex – Less :|

Posted on: 04.05.2009

Tự dưng chưa bao giờ mình thấy sợ như lúc này. Sợ nó như sợ cái thứ virus chết người.

Chat sex

Đi vòng vòng các tờ báo online như Mực Tím, Dân Trí, VNEXPRESS, Tuổi Trẻ …. Tờ báo nào cũng đăng về Chat sex như một hiện tượng báo động đỏ về giới trẻ hiện nay: “sống quá thoáng”.

Chat Sex trong mắt tôi không còn là một hiện tượng, nó trở thành một phong trào rầm rộ trong giới trẻ. Nó hủy họai đi cái hồn nhiên, vô tư mà tuổi các bạn đáng ra phải có.

Là một người thường xuyên online, tôi sợ một ngày nào đó mình cũng là nạn nhân của Chat Sex.


Less

Bạn tôi một lần vòng vòng trên các Blog khi đang chat với tôi. Bỗng nhiên nó la oai oái, tôi cứ tưởng là chuyện gì không hay đang xảy ra với nó. Không phải thế, nó lạc vào Blog của một Less. Tôi xin nó link và mạo muội viết bài này trên nhân nghĩa là suy nghĩ của cá nhân tôi. Tôi chỉ có thể dùng 2 từ để diễn tả cái phong trào đáng sợ này của học sinh cấp 2, cấp 3: “điên – cuồng”.

Vấn đề giáo dục giới tính của các bạn hình như đang thiếu trầm trọng thì phải. Các bạn cứ vô tư ở chỗ đông người rồi đưa lên Blog. Ngạc nhiên hơn là những người bạn ấy lại mang trên mình chiếc khăn quàng đỏ, được giáo dục rất đàng hoàng , thế nhưng lại có những suy nghĩ lệch lạc về giới tính.

Tôi vô tình đọc được Blast của một bạn tự xưng mình là Less: “iEm ieU^ cAc t/y kUa? em nHA)m [ heyboy sorry! Im less ]” – tôi thật sự hoảng và bắt đầu cảm thấy run sợ trước những bạn trẻ hiện nay: “các bạn tiến bộ hơn những gì bọn 8x chúng tôi suy nghĩ”.

Thật đáng thương khi chính các bạn chính là thủ phạm và cũng chính là nạn nhân của cái trò chơi quái dị này. Các bạn không phải là Less, tôi dám khẳng định điều đó. Các bạn chỉ là những cô bé ăn chưa no, lo chưa tới, các bạn chạy theo phong trào để khẳng định cái tôi của mình, khẳng định rằng mình sành điệu không thua kém một ai. Tôi chỉ thấy các bạn sai trầm trọng, các bạn đang tự đánh mất mình, đang dần đánh mất cái vô tư mà các bạn đáng ra phải có và đang sở hữu…

Tôi chẳng biết mình đang nói gì nữa, nhưng bỗng dưng tôi lại cảm thấy tự hào về mình: là một người rất ư là bình thường, không giỏi giang, không tài cán, không giàu có, không gì cả… thế nhưng tôi lại được làm chính mình, không se xua chưng diện hay chạy theo phong trào để rồi tự mình đánh mất bản thân, đôi khi mất luôn cả bạn bè, người thân.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s


  • demongrara: Đúng là cái bọn ngu như chó,tụi nó dụ con trai tới hiếp dâm đó mà
  • Anonymous: LON TO
  • Anonymous: DEP NHE"SINH NUA LAI XON SEX XYGIOI CAM LEM"

Hot

HOT HOT

Chú Ý : Tin cực HOT : Bạn có thể kiếm ra hơn 5 triệu Đồng/tháng chỉ bằng cách lướt web . Bạn không tin ư ?  Click vào đây để xem chi tiết !!
%d bloggers like this: