Anh Girl Xinh – Hot Girl – Tin tức nóng

Đêm Thác Loạn với "Gang of Sex"

Posted on: 04.05.2009

Đúng hẹn, Bình dẫn tôi đến một quán Net. Và rồi Lux xuất hiện trên màn hình, chiếc váy, áo lót …tất cả được cởi bỏ một cách điệu nghệ. Các thành viên khác của mạng bắt đầu tán thưởng bằng những từ ngữ mà trong từ điển không có.

Phần chào hỏi của các thành viên trên X … com.

Theo lời hẹn trước, tôi đến gặp thằng bạn tên Bình – một chatter có hạng của đất Hà Thành. Mặc dù đã 10 giờ 30 tối, nhưng nếu tôi không đến chắc nó chưa chịu rời giường ngủ. Sau cái ngáp rõ dài, Bình lẩm bẩm: “Đêm qua tao on cam đến tận 4 giờ sáng, mệt quá”. Kêu vậy nhưng sau khi lót dạ ly cà phê đen, Bình lại hăm hở dẫn tôi đến “nhà thằng bạn”, đó là quán Internet trong một con hẻm để khoe về một cách chat mới, chất lượng đến nỗi không thể diễn bằng lời… Bài điều tra của chúng tôi có thể khẳng định: những quy định về giờ đóng cửa các quán Internet hay phải có chứng minh thư nhân dân mới được sử dụng chỉ là hình thức. Một thế giới Internet đầy thác loạn vẫn hoạt động hết công suất.

Thành viên mạng 40$

Mặc dù các máy của quán đã gần như kín nhưng vì là khách quen nên Bình nhanh chóng kiếm được hai máy gần nhau ở góc trong cùng để tiện thể hiện. Vừa click chuột vào X … com, tai nghe chụp vào đầu, là Bình “thoát” tới miền mà nó đã đến và sống nhiều hơn ở nhà từ hơn một năm nay. Đôi tay Bình nhoay nhoáy lướt trên bàn phím, loáng cái Bình đã “chễm chệ” một public room trên mạng X. Tôi loá mắt trước hàng chục nickname cự kỳ khiêu khích: wetwetgirl; hornybaby; choemmotdem; nhatdadevuong… Tôi phải đập vai nó mới tỉnh nói về các thành viên trong room của mình, rồi như để chứng minh sự hấp dẫn của các thành viên trong mạng, Bình mở ra một lúc 5 cửa sổ webcam (camera) trên màn hình.

Hình ảnh 5 cô gái cực kỳ hấp dẫn hiện trên màn hình. Bình chỉ vào từng màn hình rồi bình luận: “Trông thế thôi nhưng… cái ấy kém lắm”, tôi ngạc nhiên: “Được mục sở thị rồi cơ à?”, Bình thản nhiên: “Con này show (trình diễn thoát y) mấy lần rồi, lúc cao hứng nó còn đưa webcam vào… tận nơi ấy chứ”. Rồi Bình tiếp tục “khai phá văn minh” cho tôi bằng cách giới thiệu các nhân vật tiếp theo trên màn hình, mà phải công nhận là nó nắm khá vững lai lịch của các thành viên này từ tuổi, ở đâu, cái nọ đẹp cái kia xấu… Bình bảo: “Mỗi room chứa được 250 nick, phần lớn là người Việt ở khắp nơi trên thế giới và các thành viên đều ít nhiều biết về nhau. Hiện đang có một em thành viên người Sài Gòn ra Hà Nội chơi, tôi đã hẹn được rồi. Tuyệt vời!”. Hàng chục nick cứ tiếp tục lướt trên màn hình, những ngôn từ mà chỉ nghe đã rợn tóc gáy được các thành viên liên tục phát ngôn để ve vãn các thành viên khác. “mummim show đi”, “kéo thấp xuống chút nữa…”, ngoảnh đi ngoảnh lại đã thấy cô bé có lẽ chỉ khoảng mười tám đôi mươi có cái tên khá ấn tượng “choemmotdem” kéo chiếc váy ngủ xuống gần.. rốn. Chưa hết, cô còn nhấc webcam đưa cận cảnh vào đôi “nhũ hoa” như để khẳng định “mặt hàng”, kèm theo những động tác khiêu khích.

Vừa nhoay nhoáy đưa ra các đề nghị với đối tác, Bình vừa liến thoắng: “Đây là chỗ dành cho những thành viên có nick xanh chứ bọn nich đen thì chỉ được chat chay, không có hình ảnh”. Bình giải thích về Nick đen là free (miễn phí) nhưng tiền nào của ấy, đã free thì không có hình ảnh, không phê bằng khi có nick xanh. Blue thì 40 USD, Green thì 60 USD…”.

Thấy thái độ của tôi có vẻ khang khác khi nói đến giá tiền, Bình khẳng định: “đã dzô cộng đồng ông sẽ chẳng muốn ra đâu, phim sex có cho cũng chẳng thèm xem luôn”. Câu chuyện của chúng tôi bị ngắt quãng khi trên màn hình xuất hiện thêm một cô gái tóc vàng, trông khá xinh xắn, Bình giới thiệu đây là Lux, admin (quản trị) của mạng đấy, nó là Việt kiều ở Úc, máu lắm, nó “on cam” để cổ vũ phong trào cho toàn mạng. Quả là Lux máu thật khi mà chỉ sau vài lời, màn hình đã trắng xoá khi Lux đưa cả… mông mình vào sát camera. Bình khẳng định “đây mới chỉ là màn chào hỏi thôi, muốn phê phải vào giờ hot (nóng) lúc nửa đêm cơ”. Hai chiếc kim đồng hồ chập vào số 12 khuya, dường như đã thấy đói bụng, Bình bảo: “Bây giờ giải tán đi ăn trưa, 10 giờ tối gặp lại, đêm nay sẽ vui đấy vì Lux hẹn giờ đó sẽ thể hiện”. Chia tay nhau, tôi cứ thắc thỏm chờ trời tối, bây giờ thì tôi hiểu vì sao Bình suốt ngày “cắm mặt” vào Internet.

Đêm thác loạn

Tôi không thể sai hẹn. Buổi tối Bình dẫn đến một quán Net khác, nó nói: “Món này cũng giống đá banh, phải có bạn mới vui”. Chúng tôi khom người leo lên tầng hai của quán, điều hoà phả hơi mát lạnh nhưng không làm giảm không khí đang nóng dần lên ở đây. Hai thằng bạn chat của Bình đã ngồi đó từ bao giờ. Sau khi giới thiệu Bình bật máy và ném cho tôi chiếc tai nghe. Mạng được bật lên, nhạc dance rầm rầm, những tiếng rên rỉ gạ gẫm nhau. Bình liên tục thay đổi webcam của các nickname để tạo sự mới lạ, các ngôn từ cũng thực tế hơn nhiều: “Chiều anh đi em, cho tay vào đi… Đ gì mà lâu thế… Show toàn phần đi cưng…”. Và rồi Lux xuất hiện trên màn hình, chiếc váy, áo lót …tất cả được cởi bỏ một cách điệu nghệ. Các thành viên khác của mạng bắt đầu tán thưởng bằng những từ ngữ mà trong từ điển không có.

Dường như giờ G đã điểm, đôi trai gái mang nick “Chieuemdianh” bắt đầu live show, Bình thuyết minh: “Đôi này ở Sài Gòn, cũng là dạng có máu mặt đấy”. Trên màn hình, đôi trai gái bắt đầu “hành động”, anh bạn ngồi bên rỉ tai “phim sex tây về nhì ông ạ”. Đôi trai gái quấn lấy nhau dưới một góc quay duy nhất, hành động đầy ngẫu hứng nhưng vẫn không quên thò tay typing (gõ bàn phím) để đáp lại sự cổ vũ của cộng đồng. Rồi như để chứng minh “năng lực” không kém ai, nhiều nick khác cùng thể hiện khả năng của mình. Do những hành động của đôi trai gái “Chieuemdianh” đã gần như đỉnh điểm của sự thác loạn nên hầu hết các nick khác cũng chẳng ngại ngần, thăm dò gì nữa mà tất cả đều bung ra hết sức tự nhiên. Những cơ thể uốn éo, những chiếu váy được kéo lên, những bộ quần áo đến lúc trở nên thừa thãi, tất cả như ở một thế giới nào đó.

Tôi để ý thấy cô gái trẻ mang nick “embesaigon” ôm điện thoại “buôn” suốt cả tiếng đồng hồ, vừa nói trên điện thoại cô ta vừa có những hành động hết sức kỳ quặc, Bình giải thích: “Nó đang phone-sex, chắc thằng bạn ở đầu bên kia đang đề nghị nó làm đấy”. Đã gần 3 giờ sáng, không khí trên mạng vẫn rất sôi nổi, hết đôi này show đến em khác biểu diễn. Có cảm giác thời gian ở đây là bất tận. Thấy tôi ngáp dài, Bình chợt nhớ ra nhiệm vụ phải giúp tôi trở thành thành viên của mạng liền gửi tin nhắn đến cô gái admin đề nghị mua giúp một nick với lời hẹn sẽ được trả tiền sớm. Sau 30 phút, tôi nhận được lời đồng ý với nickname “taymonkhanh”. Hơn 4 giờ, trời bắt đầu hửng sáng, Bình nhấc tai nghe và thoát khỏi mạng, một đêm đã trôi qua nhưng tôi không tìm thấy nét mệt mỏi nào trên gương mặt Bình. Chúng tôi chia tay nhau sau cái nháy mắt và lời hẹn gặp lại trên mạng vào buổi tối. Tôi đã là thành viên của mạng “Gang of Sex”, nhưng có lẽ chẳng bao giờ biết được có bao nhiêu người trở thành “đồng đảng” của tôi trong những đêm thác loạn như thế này.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Hot

HOT HOT

Chú Ý : Tin cực HOT : Bạn có thể kiếm ra hơn 5 triệu Đồng/tháng chỉ bằng cách lướt web . Bạn không tin ư ?  Click vào đây để xem chi tiết !!
%d bloggers like this: