Anh Girl Xinh – Hot Girl – Tin tức nóng

Xăm Hình: Con dao hai lưỡi

Posted on: 04.05.2009

Với dân giang hồ, xăm hình là chuyện cực kỳ bình thường, như một sự tất yếu. Tất nhiên hình xăm của giới này mang tính đặc trưng. Nó chỉ có thể là những con hổ, rắn, đại bàng, quan tài, hình đầu lâu, xương chéo, cô gái, bông hồng, chữ tình và chữ hận…

Chuyện đã cũ. Thời gian vừa qua, trong giới được dư luận gọi nôm na là có học như sinh viên, văn nghệ sỹ, thậm chí dân công sở cũng nở rộ phong trào xăm hình lên cơ thể. Qua một người bạn, tôi đã được tiếp cận với một người chuyên xăm hình. Có quá nhiều chuyện để nghe.

Trước khi kể chuyện, Tiến giao hẹn: “Cô phải thay tên đổi họ, không được công bố địa chỉ của tôi để tôi còn kiếm cơm đấy nhé”. Sau đó, mặt Tiến đanh lại làm tôi thấy ớn: “Toàn đứa đua đòi, thích chơi ngông. Chắc chắn sẽ gặp họa”. Tiến bắt đầu kể: Trước đây, giới giang hồ thường tìm Tiến để xăm hình khó và độc. Một thời gian sau, Tiến giải nghệ vì không muốn va chạm, không muốn thỉnh thoảng lại được công an đến nhà hỏi “có phải đối tượng A hôm qua đến đây xăm hình không? Ngoài xăm hình ra, còn nói chuyện gì…”.

Thế nhưng, nghiệp nó vướng vào thân. Là dân mỹ thuật “xịn”, nhìn những hình xăm bí hiểm của người Trung Quốc do khách hàng mang đến yêu cầu, máu trong người Tiến lại nóng lên. Nó hút Tiến vào những hình xăm mang tính nghệ thuật. Khách hàng của Tiến bây giờ toàn là sinh viên, dáng dấp thư sinh, đang học đại học, mặt mũi khôi ngô, thông minh và theo phán đoán của Tiến, họ giỏi giang. Bao giờ Tiến cũng có câu hỏi rất công thức trước khi thực hiện xăm hình: “Đã nghĩ kỹ chưa? Bây giờ thay đổi vẫn kịp”.

Hình xăm của sinh viên và công chức khác rất xa với hình xăm của giới giang hồ. Đó là con thuyền, là chữ nhân, chữ phúc, chữ tài, lộc; chữ tiền; là cái ly; quyển sách. Có cậu sinh viên yêu cầu xăm hình mẹ đẻ của mình lên ngực… Rất nhiều sinh viên, công chức thích xăm hình bằng chữ Tàu. Có một sinh viên khoa lịch sử xăm hình bản đồ trận Trân Châu Cảng…

Hình xăm rất đa dạng, phần lớn do khách hàng sưu tầm mang đến đề nghị. Tiến cười và nói: “Tôi không nhận xăm hình ở vùng kín dưới cho nữ giới, dù có lời đề nghị với giá cao”. Tiến cho biết: Khách hàng đến xăm, Tiến hỏi dò, họ đều nói chẳng có lý do gì. Đơn giản là thích thì xăm, thấy bạn bè xăm thì mình cũng xăm. Bạn có hình xăm đẹp thì mình phải đẹp hơn. “Tức là họ rất thích thể hiện cái ngông của mình” − Tiến bình luận.

Tiến kể tiếp: “một cậu sinh viên tên Hoàng, sau khi năn nỉ tôi xăm hình con rắn ở mu bàn tay, được 2 tuần quay lại. Hoàng nhờ tôi tẩy hộ hình xăm. Vì hình xăm mà bạn gái của cậu ta sợ, bỏ đi. Cậu ta là sinh viên kinh tế, học khá giỏi. Qua tiếp xúc, tôi thấy cậu ta hiểu biết xã hội cũng khá. Nhân một hôm thất thểu chờ việc, Hoàng tìm đến tôi để tâm sự. Cậu ta hận bản thân, vì một chút “chơi ngông”, thích thể hiện hơn bạn bè nên dở nhiều chuyện.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Hot

HOT HOT

Chú Ý : Tin cực HOT : Bạn có thể kiếm ra hơn 5 triệu Đồng/tháng chỉ bằng cách lướt web . Bạn không tin ư ?  Click vào đây để xem chi tiết !!
%d bloggers like this: