Anh Girl Xinh – Hot Girl – Tin tức nóng

Hương Lịp – Có bé SN 93

Posted on: 09.05.2009

Một cô bé sn 93 nhưng đã có những suy nghĩ già dặn hơn bạn bè cùng lứa rất nhiều. Dù tuổi đời mới 16, nhưng bé Hương đã có thể sống tự lập từ cách đây rất lâu. Với khẩu hiệu: “Muốn làm giàu, ko những phải học cách kiếm tiền mà phải học cả cách tiêu tiền”, Hương “lịp” thực sự lạ lùng trong con mắt nhiều bạn trẻ đang ngấp nghé độ tuổi “bẻ gãy sừng trâu” này.

Nhiệt tình, nóng bỏng và cá tính, tuy nhiên vẫn còn vô số những tính cách “trẻ con”, đó là những gì người ta có thể nhận xét về bé Hương khi mới tiếp xúc. Thật thà và thẳng thắn, bé Hương đã ko ngại trả lời những câu hỏi đôi khi là khá tò mò của SiteVui. Tuy nhiên, trong khuôn khổ bài viết này, Góc Nhìn xin phép ko đăng chúng lên đây.

Muốn được mọi người quan tâm và biết đến bằng chính những điểm mạnh mà mình đang sở hữu, là thân hình bốc lửa và vòng 1 gợi cảm, Hương “lịp” sẽ thông qua người đại diện của cô bé, là Góc Nhìn, gửi đến bạn đọc nhiều bộ ảnh với những style khác nhau của chính em.

Sau đây mời cả nhà cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh Hương “lịp” mới gửi cho L:


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Hot

HOT HOT

Chú Ý : Tin cực HOT : Bạn có thể kiếm ra hơn 5 triệu Đồng/tháng chỉ bằng cách lướt web . Bạn không tin ư ?  Click vào đây để xem chi tiết !!
%d bloggers like this: