Anh Girl Xinh – Hot Girl – Tin tức nóng

Hotgirl Thanh Tâm – Tâm tít: đẹp dịu dàng ko cần khoe hàng !!!

Posted on: 12.05.2009

Xuất hiện trong bộ ảnh cosplay Con đường tơ lụa, hotgirl Thanh Tâm đã dần “tăng nhiệt” trở thành mối quan tâm đặc biệt trong lòng các gamer Việt, đến mức FC của cô người mẫu 20 tuổi xuất hiện tại một diễn đàn game có tiếng. Nhưng đằng sau hotgirl là những bí mật nho nhỏ mà không phải ai cũng biết…

– Tâm tít, nickname đồng hành cùng danh hiệu “hotgirl”, biệt danh lạ này bắt nguồn từ nụ cười tít mắt chăng?

– Đúng thế đấy, bạn bè, gia đình mình cũng gọi thế vì khi cười là mình tít cả mắt lại. Nhưng thực ra biệt danh này mình có từ hồi bé rồi. Hồi ấy mình ngủ “tít” lắm, ngủ rất siêu, có thể ngủ cả ngày mà không cần ăn, thế là biệt danh Tâm tít ra đời.

– Vậy ra ngủ nhiều là bí quyết để Tâm xinh đẹp như thế này?

– Vâng, hình như thế đấy, để mình vể nhà hỏi bố mẹ xem có đúng như thế không. (Cười)

Vậy còn công việc người mẫu, điều gì đã đưa đẩy bạn đến công việc này?

– Thực ra mình cũng không nghĩ sẽ theo nghề mẫu đâu vì ai cũng biết nghề người mẫu đòi hỏi nhiều yếu tố: Không chỉ xinh mà còn phải cần có ngoại hình thật “chuẩn” nữa. Mà mình tự nhận thấy ngoại hình của mình không cân đối.

– Tự “đánh giá thấp bản thân” là vậy nhưng Tâm vẫn bước chân vào nghề người mẫu…

– Ban đầu do chị của bạn mình giới thiệu. Do nhận thấy khuôn mặt Tâm hợp với cosplay. Ban đầu chị ấy mời mình mặc cosplay của game Con Đường Tơ Lụa. Ai cũng khen là mặc đẹp, nhìn duyên và có nét giống với các cosplayer bên Trung Quốc. Lúc ấy mình thích thú lắm.

– Vậy trên con đường “lên chuyên nghiệp”, bạn có gặp phải khó khăn hay tai nạn nghề nghiệp nào không?

– Có chứ. Mỗi khi mặc một bộ quần áo mà không giống người bình thường, khi ra ngoài đường, gặp người nào biết thì họ sẽ khen đẹp, độc đáo. Gặp người nào không biết thì họ lại bảo mình là dở hơi, khác người, và còn trêu nữa. Lời lẽ thì cũng đủ cả, có văn hóa thì trêu theo kiểu có văn hóa, còn không có thì trêu theo kiểu vô văn hóa. Nói chung là những lúc ấy mình cũng thấy khó chịu lắm.


– Nhưng ắt Tâm cũng gặp những điều thú vị?

– Tất nhiên là có mà, lúc đi chụp ảnh thì có rất nhiều người khen là xinh, đáng yêu, giống búp bê nữa. Những lúc ấy Tâm cảm thấy rất sung sướng, hạnh phúc và lại cố gắng hơn một chút.

– Giữa khó khăn, sức ép và niềm vui, Tâm cảm nhận thấy điều gì rõ hơn?

– Chắc là vui rồi vì nếu buồn mà nặng quá thì mình sẽ không thể tiếp tục được nữa rồi. Lúc nào mà cũng buồn thì chắc Tâm không đủ sức chịu đựng. Có thể nói là vui tầm 60% còn buồn thì 40% thôi. Vì thế mình cũng muốn cố gắng hơn nữa để tăng độ “vui” lên 90% hoặc có thể là 100%.

– Bằng 60% vui ấy, Tâm đã chụp được khá nhiều bộ ảnh, vậy thì với bản thân Tâm, bộ ảnh nào là ấn tượng nhất?

– Đối với mình mà nói thì cho đến giờ những bộ ảnh Tâm chụp mới chỉ dừng ở mức bình thường, mình không cảm thấy ấn tượng với bộ ảnh nào cả. Có một vài ảnh chụp bên Xóm nhiếp ảnh trông cũng tạm được.


– Nhờ những bộ ảnh game như thế và “một vài tấm ảnh bên Xóm nhiếp ảnh”, Tâm đã trở thành nổi tiếng trên một số diễn đàn game đấy… bạn có biết điều này chứ?

– Mình có vào diễn đàn game, nói chung là sau khi bạn mình xem hết rồi gửi cho link mới biết có hẳn FC của mình trên đó. Tâm cảm thấy thích lắm.

– Vậy còn dự định gì cho tương lai, liệu bạn có ước mơ nào xa hơn người mẫu cho game?

– Mình sẽ theo nghiệp ca hát. Hiện giờ, Tâm có người đỡ đầu thế nên giờ mình đang tập trung vào việc tập hát, tự phối khí những bài hát mình viết được. Giờ thì mình chưa làm nhạc đâu, mới chỉ hát chay thôi (cười). Mình thích nghệ thuật lắm. Bản thân vừa có thể hát có thể nhảy nữa nhé, từng học hip hop mà.

– Vậy là “hotgirl Thanh Tâm” đang bắt đầu con đường thành người nổi tiếng thực sự?

– Tâm chưa nói trước được điều gì cả. Tâm thừa nhận mình có chút tự ti về bản thân, giờ mình chỉ muốn thử sức thôi mà. Nếu mọi người đón nhận nồng nhiệt thì Tâm sẽ suy nghĩ theo con đường ca hát.

Thực ra nghệ thuật với Tâm cũng là để giúp cho mình thuận lợi hơn sau này, dù trên con đường sự nghiệp nào đi chăng nữa. Nói chung, nghệ thuật là “sân chơi mới” cho Tâm lúc này.


– Tâm có nghĩ đến một chàng trai sẽ cổ vũ bạn trên con đường nghệ thuật không, liệu “chàng trai lý tưởng” ấy sẽ như thế nào?

– Đó sẽ là một chàng trai có khuôn mặt baby nhưng lại mang tính cách của một người lớn, không cần phải quá đẹp trai, chỉ cần ưa nhìn thôi.

– Cảm ơn Tâm và chúc bạn sẽ biến ước mơ của mình thành hiện thực!


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Hot

HOT HOT

Chú Ý : Tin cực HOT : Bạn có thể kiếm ra hơn 5 triệu Đồng/tháng chỉ bằng cách lướt web . Bạn không tin ư ?  Click vào đây để xem chi tiết !!
%d bloggers like this: