Anh Girl Xinh – Hot Girl – Tin tức nóng

16 tuổi trần chuồng nhặt đồ ăn

Posted on: 02.07.2010

Video Cô gái 16 tuổi khỏa thân nhặt đồ ăn, Xem Video Cô gái 16 tuổi khỏa thân nhặt đồ ăn, Tải Video Cô gái 16 tuổi khỏa thân nhặt đồ ăn, Video Cô gái 16 tuổi khỏa thân nhặt đồ ăn Hay, Video Cô gái 16 tuổi khỏa thân nhặt đồ ăn Hot, Video Cô gái 16 tuổi khỏa thân nhặt đồ ăn Hay Nhất, Video Cô gái 16 tuổi khỏa thân nhặt đồ ăn Hot Nhất.
Xem Phim Cô gái 16 tuổi khỏa thân nhặt đồ ăn, Tải Phim Cô gái 16 tuổi khỏa thân nhặt đồ ăn, Download Phim Cô gái 16 tuổi khỏa thân nhặt đồ ăn, Xem Online Phim Cô gái 16 tuổi khỏa thân nhặt đồ ăn, Phim Cô gái 16 tuổi khỏa thân nhặt đồ ăn, Cô gái 16 tuổi khỏa thân nhặt đồ ăn Phim Online, Phim Cô gái 16 tuổi khỏa thân nhặt đồ ăn Cực Hay, Phim Cô gái 16 tuổi khỏa thân nhặt đồ ăn Cực Hot, Phim Cô gái 16 tuổi khỏa thân nhặt đồ ăn Miễn Phí

Tại một khu cắm trại ven ngoại ô thành phố Quảng Châu Trung Quốc, một cô gái có độ tuổi từ 15-16 đã trút bỏ hết quần áo trên người và đi lang thang nhặt đồ ăn.

Khi được hỏi, cô gái chỉ nói vỏn vẹn hai câu: “Tôi đói, tôi muốn được ăn!” Những người có mặt xung quanh đó đều muốn giúp đỡ cô gái, đưa cho cô quần áo, đồ ăn sạch nhưng cô gái không nhận, cũng không nói gì, chỉ ngồi xuống và nhặt đồ ăn dưới đất. Theo tìm hiểu, nhiều người cho rằng trước đó, cô gái này đã chịu một cú sốc khá lớn về tinh thần, tuy nhiên khi được hỏi thì cô gái không nói gì.

Highslide JS
Highslide JS
Highslide JS
Highslide JS

Người dân địa phương cho biết, cô gái này lang thang tại đây đã 4 ngày, mặc dù cũng đã mua ít quần áo và đồ ăn cho cô gái, nhưng trên thực tế, họ cũng không biết nên làm thế nào giải quyết trường hợp này

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s


  • demongrara: Đúng là cái bọn ngu như chó,tụi nó dụ con trai tới hiếp dâm đó mà
  • Anonymous: LON TO
  • Anonymous: DEP NHE"SINH NUA LAI XON SEX XYGIOI CAM LEM"

Hot

HOT HOT

Chú Ý : Tin cực HOT : Bạn có thể kiếm ra hơn 5 triệu Đồng/tháng chỉ bằng cách lướt web . Bạn không tin ư ?  Click vào đây để xem chi tiết !!
%d bloggers like this: